Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Bông gòn mỡ 1Kg Bảo Thạch (B/1kg)

Thương hiệu: Bảo Thạch
Mã sản phẩm: 20773091664
Còn hàng
156.000₫ Giá cũ: 158.000₫ Rẻ hơn 2.000₫ so với thị trường

Chỉ định: Đóng gói: 1kg 1 gói, 1 thùng 12kg.

Cách dùng: Dùng trong bó bột Xé bao bì theo đường cắt sẵn Lót bông xung quanh khu vực bó bột trước khi quấn bột Bông y tế được dùng để làm sạch vết thương, thấm máu và dịch tiết. Dùng để thấm thuốc và bôi lên vết thương.

LIÊN HỆ: 0961111573

Bảo Thạch (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
Chỉ định: Đóng gói: 1kg 1 gói, 1 thùng 12kg. Được làm từ 100% bông tự nhiên. Sản xuất theo tiêu chuẩn Dược Điển Việt Nam. Khả năng thấm hút cao và nhanh. Mịn màng, mềm mại, không gây kích ứng da. Thân thiện môi trường, bông trắng và sạch. Bông Bảo Thạch có sợi sơ dài và chắc chắn, nên khi sử dụng sẽ không bị đổ bụi. Sản xuất theo tiêu chuẩn Dược Điển Việt Nam. Kết cấu mịn màng và mềm mại. Không thấm nước. Tính năng: Bông không thấm nước được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám. Cách dùng: Dùng trong bó bột Xé bao bì theo đường cắt sẵn Lót bông xung quanh khu vực bó bột trước khi quấn bột Bông y tế được dùng để làm sạch vết thương, thấm máu và dịch tiết. Dùng để thấm thuốc và bôi lên vết thương. Được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, phòng nha khoa và nhà điều dưỡng, v.v. #bang ca nhan #bong gon mo #bong gon mo 1kg #bong gon bao thach #bong mo #bong bao thach
Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo