Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Cai thuốc lá dễ dàng cùng Allen Carr

Thương hiệu: alphabook
Mã sản phẩm: PVN366
Còn hàng
150.000₫ Giá cũ: 175.000₫ Rẻ hơn 25.000₫ so với thị trường
alphabook (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Cai thuốc lá dễ dàng cùng Allen Carr thuộc nhóm những cuốn sách phổ biến hàng đầu thế giới về cai thuốc, đã phát hành trên 16 triệu bản, có mặt ở hơn 50 quốc gia và được dịch ra 45 thứ tiếng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Tác giả: Allen Carr
  • Dịch giả: Duy Anh
  • Số trang: 268 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 15x23cm

“Cuốn sách này được xuất bản lần đầu vào năm 1985 và kể từ đó vẫn luôn thuộc nhóm những cuốn sách bán chạy. Chúng tôi đã nhận được phản hồi trong nhiều năm. Trong quá trình đọc, bạn sẽ thấy rằng các phản hồi đã được tiết lộ nhiều thông tin vượt xa cả mong ước xa vời nhất của tôi về tính hiệu quả của phương pháp này. Các phản hồi đã cũng đã cho thấy hai phương diện của PHƯƠNG PHÁP CAI THUỐC DỄ DÀNG khiến tôi phải suy nghĩ. Phương diện thứ hai sẽ được tôi trình bày sau. Còn phương diện thứ nhất phát sinh từ những lá thư tôi nhận được, với ba ví dụ tiêu biểu như sau:

“Tôi từng không tin vào những khẳng định của ông và tôi xin lỗi vì đã nghi ngờ ông. Những trải nghiệm quả đúng là dễ dàng và thích thú như ông đã nói. Tôi đã gửi tặng cuốn sách của ông đến tất cả những người bạn và họ hàng đang hút thuốc, nhưng tôi không thể hiểu được tại sao họ lại không chịu đọc.”

“Tôi được một người bạn từng hút thuốc tặng cuốn sách của công từ tám năm trước. Tôi vừa mới đọc hết và không thể nào diễn tả được sự sung sướng khi được tự do. Tiếc nuối duy nhất của tôi là đã lãng phí tận tám năm trời.”

“Tôi vừa đọc hết PHƯƠNG PHÁP DỄ DÀNG. Tôi biết mình mới cai thuốc lá được bốn ngày, nhưng tôi cảm thấy thật tuyệt, tôi biết mình sẽ không bao giờ cần hút thuốc nữa. Tôi bắt đầu đọc cuốn sách của ông từ năm năm trước, mới đọc hết một nửa đã cảm thấy hoảng sợ. Tôi biết rằng nếu đọc tiếp tôi sẽ phải bỏ thuốc. Chẳng phải thế thật ngớ ngẩn sao?”

Không, cô gái trẻ này không hề ngớ ngẩn. Tôi từng nhắc đến một thứ nút bấm kỳ diệu. PHƯƠNG PHÁP CAI THUỐC DỄ DÀNG của Allen Carr có tác dụng như chính nút bấm kỳ diệu đó. Hãy để tôi làm điều này. PHƯƠNG PHÁP CAI THUỐC DỄ DÀNG không phải phép lạ, nhưng đối với tôi và hàng triệu người từng hút thuốc – những người cảm thấy cai thuốc thật dễ dàng và thú vị – thì nó đúng là phép lạ!

Đây là lời cảnh báo: chúng ta phải đối mặt với tình huống con gà và quả trứng. Người hút thuốc nào cũng muốn cai thuốc lá và người hút thuốc nào cũng cảm thấy làm vậy thật dễ dàng và thú vị. Nỗi sợ là thứ duy nhất ngăn cản của người hút thuốc cai thuốc. Lợi ích lớn nhất khi cai thuốc lá là thoát khỏi nỗi sợ đó. Nhưng bạn sẽ không thể nào thoát khỏi nỗi sợ cho đến khi đọc hết cuốn sách này. Ngược lại, giống như quý cô tại ví dụ thứ 3, nỗi sợ đó có thể tăng thêm khi bạn đọc cuốn sách này và điều đó có thể ngăn bạn không đọc hết.

Bạn không quyết định rơi vào cạm bẫy này, nhưng hãy nhớ rõ, bạn sẽ không thể thoát ra trừ khi bạn đưa ra một quyết định tích cực để làm vậy. Có thể nghĩ đến cai thuốc là bạn đã căng thẳng rồi. Cũng có thể bạn đang ngần ngại. Dù thế nào, xin hãy nhớ: BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ MẤT!

Nếu đến cuối cuốn sách này, bạn vẫn quyết định rằng mình muốn tiếp tục hút thuốc, thì không có gì ngăn cản bạn làm vậy cả. Bạn thậm chí không cần phải hút ít đi hoặc dừng hút khi đọc cuốn sách này. Và hãy nhớ, ở đây không hề có biện pháp gây sốc nào. Ngược lại, tôi chỉ có tin tốt giành cho bạn. Bạn có biết Bá tước Monte Cristo đã cảm thấy như thế nào khi thoát khỏi cạm bẫy nicotine. Đó cũng là cảm nhận của hàng triệu người từng hút thuốc đã sử dụng phương pháp của tôi. Đến cuối cuốn sách này. ĐÓ SẼ LÀ CẢM NHẬN CỦA BẠN! HÃY THỬ MÀ XEM!”

CÁC CHUYÊN GIA NGÀNH Y VÀ BÁC SĨ NÓI GÌ VỀ PHƯƠNG PHÁP CỦA ALLEN CARR

“Đây là cuốn sách nên đọc cho tất cả những ai còn đang hút thuốc lá”

– Giáo sư Prakit Vathesatogkit, Thư ký điều hành, Tổ chức Hành động vì Sức khỏe và Chống thuốc là, Thái Lan.

“Thật kinh ngạc khi Allen Carr, một người tự nhận là không chuyên trong lĩnh vực sửa đổi hành vi, đã thành công về việc tạo ra một phương pháp cai thuốc lá ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ, trong khi vô số nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần với đầy đủ bằng cấp đã thất bại.” 

– Bác sĩ William Green, Trưởng khoa Tâm thần, Bệnh viện Matilda, Hong Kong.

“Tôi thật sự ấn tượng trước phương pháp này. Bất chấp những thành công và tiếng tăm của Allen Carr, ở đây không hế có chiêu trò quảng cáo nào và cách tiếp cận chuyên nghiệp của ông rất đáng để một Bác sĩ đa khoa học hỏi. Tôi sẵn sàng tư vấn phương pháp này cho bất kỳ ai.”

– Bác sĩ P.M Bray, Đại học Hoàng gia Bác sĩ đa khoa, Vương Quốc Anh.

“Tôi đã nhiều lần được trực tiếp chứng kiến phương pháp cai thuốc lá của Allen Carr. Tôi nhận thấy phương pháp này rất thành công. Tôi toàn tâm ủng hộ và coi đây là một cách hiệu quả để cai thuốc lá.”

– Bác sĩ Anil Visram, Chuyên gia tư vấn, chuỗi Bệnh viện Hoàng gia thuộc Qũy Dịch vụ Y tế Quốc gia, Bệnh viện Hoàng gia London, Vương Quốc Anh.

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo