Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Calcium 600 And Vitamin D USA Bổ Sung Canxi và vitamin D Hộp 90 viên

Thương hiệu: USA Pharma
Mã sản phẩm: 21473080919
Còn hàng
170.000₫

Calcium 600 And Vitamin D USA Bổ Sung Canxi và vitamin D Hộp 90 viên Dùng trong các trường hợp tăng nhu cầu canxi như: trẻ e.m đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú. 

Quy cách đóng gói: hộp 90 viên Thương hiệu Earth’s Creation

Xuất xứ :Mỹ

Quy cách: Hộp 90 viên 

Liên hệ: 0961111573

USA Pharma (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
Quy cách đóng gói: hộp 90 viên Thương hiệu Earth’s Creation Xuất xứ :Mỹ =_+ Calcium 600 and Vitamin D USA - Bổ Sung Canxi và vitamin D -hộp 90 viên =- =Thành phần cho mỗi viên: Calcium: 600mg. Vitamin D: 200UI. +_+ Công dụng: Dùng trong các trường hợp tăng nhu cầu canxi như: trẻ e.m đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú. Người gãy xương. Hỗ trợ tình trạng thiếu calcium như: còi xương, loãng xương. Phòng ngừa thiếu canxi do chế độ ăn nghèo canxi, ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, dùng c.o.rt.icoid kéo dài. =-= Đối tượng sử dụng Trẻ đang lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú. Người gãy xương. Hỗ trợ tình trạng thiếu calcium như: còi xương, loãng xương. Người thiếu canxi do chế độ ăn nghèo canxi, ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, dùng corticoid kéo dài. =-= Hướng dẫn sử dụng Người lớn 2 viên/ngày chia làm 2 lần. Trẻ em uống 1 viên/ngày. *** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. #Calcium 600 + Vitamin D USA #calcium vit d #calcium USA #bổ sung canxi #vitamin d #phát triển chiều cao #xương chắc khỏe #viên uống bổ sung canxi
Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá Calcium 600 And Vitamin D USA Bổ Sung Canxi và vitamin D Hộp 90 viên

Giỏ hàng

zalo