Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Cốm Unikids Kẽm Dùng Cho Trẻ Biếng Ăn, Sức Đề Kháng Kém - Lọ 50 gam

Thương hiệu: Dược Hậu Giang
Mã sản phẩm: 23718910592
Còn hàng
18.005₫ Giá cũ: 19.800₫ Rẻ hơn 1.795₫ so với thị trường

Cốm Unikids Kẽm Bổ sung Kẽm, lysin, vitamin, khoáng chất, giúp hấp thu và tiêu hóa tốt, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ.

Xuất Xứ: Việt Nam

Quy cách: Lọ 50 gam

Liên hệ: 0961111573

Dược Hậu Giang (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Cốm Unikids Kẽm Bổ sung Kẽm, lysin, vitamin, khoáng chất, giúp hấp thu và tiêu hóa tốt, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ.

Xuất Xứ: Việt Nam

Quy cách: Lọ 50 gam

Cốm Unikids Kẽm Dùng Cho Trẻ Biếng Ăn, Sức Đề Kháng Kém - Lọ 50 gam

Thành phần Cốm Unikids Kẽm Hàm lượng trong 50 g cốm Đường trắng, gôm arabic, mùi titti fruti, màu vàng tartrazin, màu xanh brilliant, màu sunset yellow

Công dụng Cốm Unikids Kẽm Bổ sung Kẽm, lysin, vitamin, khoáng chất, giúp hấp thu và tiêu hóa tốt, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ.

Đối tượng sử dụng Cốm Unikids Kẽm Trẻ em suy dinh dưỡng, kém ăn, sức đề kháng kém, đang trong giai đoạn tăng trưởng

Cách dùng Cốm Unikids Kẽm Nhai trực tiếp hoặc hòa với nước. Sử dụng nắp chai cốm để lường. Trẻ em dưới 2 tuổi: dùng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ Trẻ em từ 2 – 6 tuổi: mỗi ngày 1 nắp chai (tương đương 5 g cốm) Trẻ em từ 7 – 9 tuổi: mỗi ngày 2 nắp chai (tương đương 10 g cốm) Có thể chia làm nhiều lần trong ngày.

*** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. *** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người. 

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo