Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Đường bắp ăn kiêng Corn Slim hộp 125g (hộp 50 gói x 2.5g)

Thương hiệu: Amepro
Mã sản phẩm: 23923699769
Còn hàng
62.400₫ Giá cũ: 64.400₫ Rẻ hơn 2.000₫ so với thị trường

Nơi sản xuất: Việt Nam

Dạng bào chế: Bột Cách đóng gói: Hộp 50 gói x 2.5g =-= Đường bắp ăn kiêng Corn Slim hộp 125g (50 gói x 2.5g) =-=

Công dụng Làm ngọt thay thế đường, chỉ cần sử dụng lượng nhỏ đường Corn Slim là đã đủ, do đó cung cấp năng lượng không đáng kể.

Sử dụng an toàn cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú. =-=

LIÊN HỆ: 0961111573

Amepro (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
Nơi sản xuất: Việt Nam Dạng bào chế: Bột Cách đóng gói: Hộp 50 gói x 2.5g =-= Đường bắp ăn kiêng Corn Slim hộp 125g (50 gói x 2.5g) =-= Đặc điểm nổi bật Ít ngọt, ít năng lượng. Có thể thay thế đường kính. Dùng kèm với thức ăn nước uống hằng ngày. =-= Thành phần Mỗi gói 2,5g chứa: Sorbitol 2,49g, đường ngô XOS 10mg, hương ngô tự nhiên vừa đủ 1 gói. =-= Công dụng Làm ngọt thay thế đường, chỉ cần sử dụng lượng nhỏ đường Corn Slim là đã đủ, do đó cung cấp năng lượng không đáng kể. Sử dụng an toàn cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú. =-= Hướng dẫn sử dụng Đường ăn kiêng Corn Slim có thể sử dụng thay thế trong thức ăn hàng ngày, trong chế biến thực phẩm hoặc dùng pha chế nước uống như trà, cà phê, nước trái cây, sữa. Dùng theo nhu cầu điều vị ngọt của từng cá nhân. Đối tượng sử dụng Thích hợp với mọi đối tượng đặc biệt người mắc bệnh tiểu đường, người béo phì, thừa cân, người bị bệnh cao huyết áp. Dùng được cho cả người lớn và trẻ em muốn kiểm soát cân nặng cơ thể. @Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. #đường bắp #đường ăn kiêng #đường bắp ăn kiêng Corn Slim #Corn Slim #chất ngọt thay đường #đường ngô #đường ngô ăn kiêng #đường ăn kiêng Corn Slim
Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo