Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Gói Uống Bù Nước Và Chất Điện Giải Digi Oresol Hộp 40 Gói

Thương hiệu: Digi
Mã sản phẩm: 21173809345
Còn hàng
41.111₫ Giá cũ: 44.400₫ Rẻ hơn 3.289₫ so với thị trường

Công dụng bổ sung nước và điện giải, hồi phục cơ thể nhanh chóng khi nôn nhiều, mất nước

-Nước sản xuất: Việt Nam

-Quy Cách: hộp 40 gói

Liên hệ 0961111573

Digi (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Công dụng bổ sung nước và điện giải, hồi phục cơ thể nhanh chóng khi nôn nhiều, mất nước

-Nước sản xuất: Việt Nam

-Quy Cách: hộp 40 gói

Thành phần Oresol Glucose khan 2.7g: Giúp bổ xung nước với hàm lượng khác nhau khi cơ thể không thể bổ xung được lượng nước cần thiết. Natri citrat 0.58g: Thành phần quan trọng trong tiếp nước đường miệng và giảm sự nhiễm axit và nhiễm trùng đường tiểu. Natri clorua 0.52g: Được sử dụng trong xử lý sự mất nước. Natri clorua đóng vai trò quan trọng trong sự truyền xung thần kinh. Một số thành phần khác: Kali clorua 0.3g, Vitamin B6 1.5g, Vitamin B1 1.2g, Vitamin B2 1.2g.

Đối tượng sử dụng cơ thể khi mất nước do tiêu chảy cấp

Cách dùng Oresol 3B Pha 1 gói trong 200ml nước đun sôi để nguội. Phòng ngừa mất nước do tiêu chảy; trung bình 10ml/kg thể trọng sau mỗi lần đi phân lỏng. Bù mất nước từ nhẹ đến vừa trong trường hợp tiêu chảy; trung bình 75ml/kg thể trọng trong 4 giờ đầu. Sau 4 giờ, đánh giá lại tình trạng. Phòng mất nước trong các trường hợp khác (không do tiêu chảy) uống dung dịch Oresol từng ngụm theo khả năng.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là th.uốc không có tác dụng thay thế th.uốc chữa b.ệnh #Gói Uống Bù Nước, #Chất Điện Giải, #Digi Oresol, #Đại Y

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo