Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Khẩu Trang Trẻ Em - 5D Mask Nam Anh - Hộp 10 cái

Thương hiệu: Famapro
Mã sản phẩm: 22327626694
Còn hàng
12.000₫ Giá cũ: 15.000₫ Rẻ hơn 3.000₫ so với thị trường

Khẩu trang cho bé có tác dụng lọc bụi, kháng khuẩn và ngừa virus lây nhiễm. Khẩu trang cho bé khắc phục được tình trạng bé không hợp tác đeo khẩu trang vải do quá dầy.

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Hộp 10 cái

Liên Hệ : 0961111573

Famapro (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Khẩu trang cho bé có tác dụng lọc bụi, kháng khuẩn và ngừa virus lây nhiễm. Khẩu trang cho bé khắc phục được tình trạng bé không hợp tác đeo khẩu trang vải do quá dầy.

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Hộp 10 cái

Khẩu Trang Trẻ Em - 5D Mask Nam Anh - Hộp 10 cái

Thành phần: Khẩu trang trẻ em 5D Mask Kids dày mịn và có lớp kháng khuẩn bên trong giúp bảo vệ bé thoát khỏi môi trường khói bụi và vi khuẩn Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn , giúp ôm sát khuôn mặt bé , không cho vi khuẩn xâm nhập qua đường hô hấp Khẩu trang cho bé được sản xuất từ vải không dệt

Công dụng: Khẩu trang cho bé có tác dụng lọc bụi, kháng khuẩn và ngừa virus lây nhiễm. Khẩu trang cho bé khắc phục được tình trạng bé không hợp tác đeo khẩu trang vải do quá dầy. Khẩu trang trẻ em thiết kế phù hợp ôm sát mặt bé nhưng không khiến bé khó thở và khó chịu. Khẩu trang cho bé là điều cần thiết khi dịch bệnh vẫn còn đang hoành hành nhiều nơi. Đi tiêm phòng là việc cần thiết. Tuy nhiên môi trường bệnh viện thực sự khá phức tạp. Thế nên, khi cho con đi tiêm phòng Ba mẹ hãy đeo khẩu trang cho bé nhé. Khẩu trang cho bé thực sự rất đáng yêu. Ngoài ra bé cũng cần được đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đường. Khẩu trang cho bé có thể giúp bé lọc được bụi bẩn. Khẩu trang cho bé có thể cùng bé đi chơi cùng ba mẹ như đi siêu thị, đi ăn sáng.

Đối tượng sử dụng Khẩu trang trẻ em Famapro 5D 3 lớp hộp 10 cái có thể sử dụng cho tất cả trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng

  • Rửa tay với xà phông xát khuẩn, dung dịch rửa tay với chất lượng diệt khuẩn đúng chuẩn.

  • Xác định đúng phần trên, dưới của khẩu trang để đúng hiệu quả.

  • Quan sát, chọn mang đúng mặt trong và ngoài của khẩu trang, tránh trường hợp mang lộn mặt gây kém hiệu quả.

  • Điều chỉnh cho hợp với gương mặt, đảm bảo kín phần mũi và miệng. Không nên chạm tay qua bề mặt bên ngoài khẩu trang trong suốt quá trình sử dụng khi lỡ chạm thì bạn phải rửa tay lại với xà phòng hoặc dung dịch để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá Khẩu Trang Trẻ Em - 5D Mask Nam Anh - Hộp 10 cái

Giỏ hàng

zalo