Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Lịch sử ung thư - Hoàng đế của bách bệnh

Thương hiệu: alphabook
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
289.000₫
alphabook (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

MÔ TẢ

Lịch sử ung thư – Hoàng Đế của bách bệnh

Bạn có biết:

WHO xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư. Theo số liệu của Ghi nhận ung thư toàn cầu (GLOBOCAL) và ước tính của ghi nhận ung thư Việt Nam, mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 ca mắc mới và khoảng 94.000 người tử vong vì ung thư. Trong xếp hạng 172 quốc gia và vùng lãnh thổ về tỷ lệ chết vì bệnh ung thư do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố tháng 5/2014, Việt Nam đứng ở vị trí 78.

Còn theo số liệu mới nhất trên trang Globalcancermap.com, tỷ lệ trường hợp mắc ung thư hàng năm ở Việt Nam là 138.7/100.000 người. Theo đó, Việt Nam đứng ở 105 trên tổng số 179 nước trong bản đồ ung thư quốc tế về tỷ lệ mắc.

Có thể nói các căn bệnh ung thư quái ác đã và đang không loại trừ một ai.

Susan Sontag là một nhà văn, nhà làm phim, nhà triết học, giáo viên và nhà hoạt động chính trị người Mỹ, từng viết:

“Bệnh tật là đêm tối của cuộc đời, là cái ách không may chúng ta phải mang. Mỗi người sinh ra đều có tư cách công dân kép, một của vương quốc bình an và hạnh phúc, một của đau khổ và bệnh tật. Dù chúng ta luôn thích dùng tấm hộ chiếu bình an, nhưng rồi sớm muộn mỗi người, chí ít một lần trong đời, bỗng thấy mình là công dân của cái vương quốc không mong muốn nọ.”

Sách “Lịch sử ung thư – Hoàng đế của bách bệnh”

# Cuốn sách đoạt giải Pulitzer năm 2011 cho hạng mục sách phi hư cấu.

# Tạp chí Time vinh danh là một trong 100 tác phẩm viết bằng tiếng Anh có ảnh hưởng nhất kể từ năm 1923, và là một trong 100 tác phẩm đáng chú ý năm 2010 theo New York Times.

# Bộ phim cùng tên do kênh PBS thực hiện cũng được đề cử giải Emmy.

# Tác giả Siddhartha Mukherjee là Bác sĩ người Mỹ gốc Ấn Độ, từng học ngành sinh học tại Đại học Stanford, lấy bằng tiến sĩ của Đại học Oxford và bằng Y khoa của Đại học Harvard

Để hiểu hơn về căn bệnh ung thư, trong cuốn sách mới nhất được xuất bản tại Việt Nam “Lịch sử ung thư – Hoàng đế của bách bệnh”của tác giả Siddhartha Mukherjee, tác giả đưa người đọc hiểu rõ “nguồn gốc” của căn bệnh ung thư quái ác đang hàng ngày giết chết hàng triệu người trên thế giới.

Cuốn sách sẽ trang bị cho mỗi đọc giả nhiều kiến thức hữu ích như:

Bệnh ung thư xuất hiện bao lâu rồi?

Gốc rễ tận cùng cuộc chiến chống ung thư của chúng ta là gì?

Chúng ta đang ở đâu trong cuộc chiến chống ung thư này?

Chúng ta đã đạt đến trình độ hiện tại như thế nào?

Chúng ta cóc thể thắng trong cuộc chiến này không?

New York Times Book Review nhận định về cuốn sách: “Đầy sức mạnh và tham vọng…một trong những câu chuyện ngoạn mục nhất về chủ đề y học.”

Còn Washington Post thì nhận định: “Một câu chuyện có đầy đủ các nhân vật kiệt xuất và những sự kiện thăng trầm – với tất cả vẻ bi tráng của bi kịch Hy Lạp.”

 

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá Lịch sử ung thư - Hoàng đế của bách bệnh

Giỏ hàng

zalo