Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Nhũ Tương Nhỏ Mắt Cationorm Dưỡng Ấm, Bôi Trơn Mắt (30 ống)

Thương hiệu: EXCELVISION
Mã sản phẩm: 23923827703
Còn hàng
286.800₫ Giá cũ: 290.000₫ Rẻ hơn 3.200₫ so với thị trường

Công dụng Cationorm là nhũ tương dưỡng ẩm và bôi trơn có tác dụng bảo vệ bề mặt mắt và làm giảm sự khó chịu và kích ứng do khô mắt gây ra bởi việc sử dụng kính áp tròng lâu ngày hay bởi điều kiện môi trường. 

Nhà sản xuất: Excelvision

Nơi sản xuất: Pháp

Cách đóng gói: Hộp 30 ống x 0,4ml

LIÊN HỆ: 0961111573

 

EXCELVISION (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
Nhà sản xuất: Excelvision Nơi sản xuất: Pháp Cách đóng gói: Hộp 30 ống x 0,4ml =-=Nhũ Tương Nhỏ Mắt Cationorm Dưỡng Ấm, Bôi Trơn Mắt (30 ống) =-= Thành phần Dầu khoáng (Mineral oils), glycerol, tyloxapol, poloxamer 188, tris hydroclorid, tromethamin, cetalkonium clorid và nước cất pha tiêm. +-= Công dụng Cationorm là nhũ tương dưỡng ẩm và bôi trơn có tác dụng bảo vệ bề mặt mắt và làm giảm sự khó chịu và kích ứng do khô mắt gây ra bởi việc sử dụng kính áp tròng lâu ngày hay bởi điều kiện môi trường. +_+ Cách dùng - Liều dùng Rửa và lau khô tay thật kỹ. Trước khi sử dụng, phải đảm bảo ống nhũ tương nhỏ mắt còn nguyên vẹn. Lấy một ống nhũ tương và lắc trước khi sử dụng. Vặn gãy đầu ống để mở. Nhỏ 1 hoặc 2 giọt khi cần hoặc theo lời khuyên của chuyên gia. Tránh tiếp xúc với mắt. Cationorm không ảnh hưởng đến chất lượng của kính áp tròng. Cationorm tương thích với mọi loại kính áp tròng. Vui lòng sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ. +_= Lưu ý khi sử dụng Chỉ dùng cho mắt. Không sử dụng nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Không được nuốt sản phẩm. #Nhũ Tương Nhỏ Mắt Cationorm #nhỏ mắt cationorm #cationorm #nhũ tương cationorm #bảo vệ mắt #khô mắt #nước nhỏ mắt cationorm
Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo