Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Nước Súc Miệng Diệt Khuẩn Chlorhexidine Chai 250 ml

Thương hiệu: ICCI
Mã sản phẩm: 22625462084
Còn hàng
64.800₫ Giá cũ: 67.000₫ Rẻ hơn 2.200₫ so với thị trường

Công dụng Ngăn ngừa mảng bám v i kh uẩn quá mức, chứng hôi miệng Hỗ trợ sát khuẩn trước và sau khi ph ẫu th uật vùng miệng. Hỗ trợ phòng ngừa lây lan Công thức không chứa cồn, không gây nóng rát hay khô miệng. Chlorhexidine (CHX) 0.12% là hoạt chất d iệt kh uẩn tối ưu cho vùng răng miệng. Flouride có tác dụng bảo vệ men răng và ng ăn ng ừa sâu răng.

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Cách đóng gói: Chai 250 ml Nước Súc Miệng D iệt Kh uẩn Chlorhexidine Chai 250 ml ('-')

LIÊN HỆ: 0961111573

ICCI (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Cách đóng gói: Chai 250 ml Nước Súc Miệng D iệt Kh uẩn Chlorhexidine Chai 250 ml ('-')

Thành phần Aqua, Sorbitol, Glycerin, PEG-40, Hydrogenated Castor Oil, Aroma, Sodium Methyl-paraben, Chlorhexidine digluconate, Citric Acid, Methyl Salicylate, Sodium Saccharin, Sodium Flouride, Menthol, Eugenol, d-Limonene, Cinnamal, Cl 14720.

=)Công dụng Ngăn ngừa mảng bám v i kh uẩn quá mức, chứng hôi miệng Hỗ trợ sát khuẩn trước và sau khi ph ẫu th uật vùng miệng. Hỗ trợ phòng ngừa lây lan Công thức không chứa cồn, không gây nóng rát hay khô miệng. Chlorhexidine (CHX) 0.12% là hoạt chất d iệt kh uẩn tối ưu cho vùng răng miệng. Flouride có tác dụng bảo vệ men răng và ng ăn ng ừa sâu răng.

[''] Cách dùng – Dùng sau khi chải răng. – Súc miệng trong 1 phút với khoảng 15ml dung dịch. – Sử dụng 2-3 lần/ngày. – Không nên ăn uống trong vòng 30 phút trước và sau khi súc miệng. – Không được nuốt. – Sử dụng trong 2 tuần hoặc theo c hỉ đ ịnh.

-_- Bảo quản Để nơi khô mát, tránh ánh nắng.

//\\Lưu ý Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tácv dụng thay thế thuốc chữa bệnh. #Nước Súc Miệng D iệt Kh uẩn Chlorhexidine #Nước Súc Miệng #Chlorhexidine súc miệng # hôi miệng

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo