Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Nước Súc Miệng Nano Bạc Naphar M-Smile Giúp Ngừa Sâu Răng- Chai 500ml

Thương hiệu: Nam Hà
Mã sản phẩm: 193651719051
Còn hàng
Liên hệ

Công thức đột phá kết hợp giúp: - Tăng cường hoạt tính tiêu diệt vi khuẩn, virus và nấm mốc. - Chống viêm và giúp nhanh lành các vết loét, tổn thương, đặc biệt là tổn thương vùng khoang miệng như nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng. - Làm sạch răng miệng, giảm mảng bám tích tụ cao răng, ngăn ngừa sâu răng và giúp răng chắc khỏe 

QUY CÁCH SẢN PHẨM: Chai 500ml                          Xuất Xứ: Việt Nam

Liên hệ: 0961111573

Nam Hà (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Nước Súc Miệng Nano Bạc Naphar M-Smile Giúp Ngừa Sâu Răng Tăng cường hoạt tính tiêu diệt vi khuẩn, virus và nấm mốc. - Chống viêm và giúp nhanh lành các vết loét, tổn thương, đặc biệt là tổn thương vùng khoang miệng như nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng. -

QUY CÁCH SẢN PHẨM: Chai 500ml           Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: nước, muối, ion Bạc, chitosan và các tá dược vừa đủ.

Công dụng: Công thức đột phá kết hợp giúp: - Tăng cường hoạt tính tiêu diệt vi khuẩn, virus và nấm mốc. - Chống viêm và giúp nhanh lành các vết loét, tổn thương, đặc biệt là tổn thương vùng khoang miệng như nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng, hôi miệng.

Làm sạch răng miệng, giảm mảng bám tích tụ cao răng, ngăn ngừa sâu răng và giúp răng chắc khỏe Chitosan giúp bảo vệ các hạt Nano Bạc khỏi kết tụ, giúp chúng len lỏi vào từng ngóc ngách nhỏ nhất trong khoang miệng và phát huy được tối đa tác dụng diệt khuẩn của Nano Bạc. vừa có tác dụng kháng khuẩn, vừa giúp hơi thở luôn thơm mát.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Nước súc miệng Naphar M-Smile không chứa cồn nên có thể sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em. Rót ra nắp chai khoảng 10-15ml/lần, súc miệng tối thiểu 2 lần/ngày, dùng hàng ngày sáng và tối sau đánh răng để bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về răng miệng. 📍 Hôi miệng: súc và ngậm 2-5 phút sau đó nhổ đi. 📍 Vệ sinh răng lợi ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi, giảm mảng bám tích tụ cao răng: súc và ngậm dung dịch trong 1-2 phút sau đó nhổ đi. 📍 Vệ sinh khoang miệng, họng, làm dịu các triệu chứng khó chịu khi bị nhiệt miệng, viêm họng: súc và ngậm khoảng 2-3 phút sau đó nhổ đi, tiếp tục lấy 5ml ngậm sâu vào trong khoang miệng để tác động đến họng. Không pha loãng, không súc lại bằng dung dịch khác. 

Sản phẩm không an toàn cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ em và người lái tàu xe.

 

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo