Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Que Thử Rụng Trứng Ovulation (Lh) Test Strip 1 cái

Thương hiệu: Tanaphar
Mã sản phẩm: 18073212563
Còn hàng
4.400₫ Giá cũ: 7.000₫ Rẻ hơn 2.600₫ so với thị trường

Dùng để theo dõi quá trình tăng nồng độ LH trong nước tiểu thông qua độ đậm của vạch kết quả, phát hiện "định LH" và xác định "Ngày rụng trứng" là khoảng thời gian 24-36 giờ tiếp theo với khả năng sinh sản và thụ thai cao nhất.

Xuất xứ: Việt Nam

Liên Hệ : 0961111573

Tanaphar (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Dùng để theo dõi quá trình tăng nồng độ LH trong nước tiểu thông qua độ đậm của vạch kết quả, phát hiện "định LH" và xác định "Ngày rụng trứng" là khoảng thời gian 24-36 giờ tiếp theo với khả năng sinh sản và thụ thai cao nhất.

Xuất xứ: Việt Nam

Que Thử Rụng Trứng Ovulation (Lh) Test Strip 1 cái

THÀNH PHẦN • 1 que thử đóng gói riêng • 1 cốc nhựa để lấy và đựng mẫu nước tiểu. Kit thử nhanh chẩn đoán ngày rụng trứng ABON là xét nghiệm định tính, dùng để theo dõi quá trình tăng nồng độ LH trong nước tiểu thông qua độ đậm của vạch kết quả, phát hiện "định LH" và xác định "Ngày rụng trứng" là khoảng thời gian 24-36 giờ tiếp theo với khả năng sinh sản và thụ thai cao nhất, giúp bạn có kế hoạch sinh con hoặc ngừa thai một cách hiệu quả. Kit thử tiêu chuẩn bao gồm 5 que thử để xét nghiệm trong 5 ngày liên tiếp vào cùng 1 thời điểm nhất định, từ trước đến sau 2 ngày so với ngày nghi ngờ rụng trứng. Nếu vòng kinh của bạn không đều, bạn cần sử dụng số lượng que thử nhiều hơn.

CÁCH DÙNG • Lấy nước tiểu không làm loãng vào cốc nhựa đi kèm với kit thử trong khoảng thời gian từ 10h đến 20h trong ngày. • Mẫu này có thể bảo quản trong vòng 8 tiếng ở nhiệt độ phòng. • Lấy que thử ra khỏi túi đựng sản phẩm và tiến hành làm xét nghiệm càng nhanh càng tốt. • Nhúng thẳng đứng que thử theo chiều mũi tên chỉ xuống vào cốc chứa nước tiểu. Đọc kết quả trong vòng 3 - 5 phút. Không đọc kết quả sau 10 phút. Lưu ý: Không nhúng que thử ngập quá đầu mũi tên - vạch MAX trên que thử.

😊Đối tượng sử dụng: thử trứng cho giới nữ.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo