Que tiểu đường omron

Thương hiệu: Omron | Mã SP: PVN56
270.000₫ 300.000₫ Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0373002989 để được tư vấn miễn phí

Máy đo đường huyết OMRON giúp người sử dụng kiểm soát được lượng đường trong máu, đề phòng và phòng chống bệnh tiểu đường một cách chủ động và kịp thời nhất trong cuộc sống thường nhật.

Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới nhiều căn bệnh hiểm nghèo, điển hình là tai biến mạch máu nãomù mắtsuy thậnliệt dươnghoại thư...Vì thế OMRON đã đưa ra giải pháp Chăm sóc sức khỏe dự phòng một cách toàn diện thông qua máy đo đường huyết OMRON.

Máy đo đường huyết HEA-220/221 với que thử HEA-STP20 sẽ cho kết quả đo với độ chính xác cao và rất đáng tin cậy. Mỗi lần thử chỉ cần lấy 1 mẫu máu (01 giọt nhỏ), chỉ sau 7 giây, máy sẽ tự đưa ra kết quả và lưu nhớ được tới 250 kết quả đo (bao gồm cả kết quả vừa đo và các kết quả đo trước cùng thời gian và ngày đo). Tính năng mã hóa tự động của que thử là một tính năng quan trọng của máy đo đường huyết OMRON, với tính năng này, người sử dụng không cần phải nhập mã bằng tay, chèn chip mã với mỗi hộp que thử mới. Qua đó giúp loại bỏ lỗi mã hóa sai có thể gây ra sai liều lượng thuốc điều trị.

Ngoài ra máy còn có các tính năng: có biểu tượng báo trước và sau bữa ăn để người sử dụng tiện theo dõi kết quả đo, nắp trượt để bỏ que thử an toàn (ở model HEA-221), giúp người sử dụng không phải chạm tay vào que thử đã sử dụng tránh việc lây nhiễm bệnh.

Về cấu tạo, máy đo đường huyết của OMRON có màn hình LCD rộng giúp cho người sử dụng dễ dàng đọc kết quả; hệ thống cảm biến nhiệt với 2 nhiệt kế: nhiệt kế thứ nhất để điều chỉnh độ nhạy que thử so với nhiệt độ môi trường; nhiệt kế thứ hai dùng để theo dõi nhiệt kế chính hoạt động có thực chuẩn hay không. Vì thế máy cho ra kết quả đo có độ chính xác rất cao, 99% tương đương với kết quả đo bằng thiết bị chuyên nghiệp trong bệnh viện.

Cả mẫu HEA-220 và HEA-221 đều được thiết kế sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng, tuổi thọ của pin cực bền. Chỉ với 1 pin CR2032, nếu như sử dụng máy 2 lần/ngày thì pin của máy sẽ dùng được liên tục trong gần 3 năm (số lần sử dụng của máy dao động lên đến 3.000 lần đo).

Các máy đo đường huyết model HEA-220/221 đều có kích thước mảnh và nhẹ, tối đa nặng 39 gam, giúp người sử dụng có thể dễ dàng mang theo mình khi cần. Một bộ máy HEA-220/221, gồm có: Máy (có pin bên trong); 10 kim MultiletTM; 1 bút lấy máu có thể dùng với nhiều loại kim; túi đựng; que thử HEA-STP20 được đựng trong 1 hộp x 25 que.

Với các chức năng tiên tiến, hiện đại trên, máy đo đường huyết OMRON là sản phẩm lý tưởng để sử dụng tại nhà hoặc tại cơ sở y tế như một dụng cụ hỗ trợ việc theo dõi và kiểm soát mức đường huyết.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0373002989 để được tư vấn