Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Sách Cẩm nang điều trị vô sinh

Thương hiệu: Y tế
Mã sản phẩm: PVN291
Còn hàng
350.000₫
Y tế (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

💝- HÓT HÓT HÓT Xin giới thiệu quý bác sĩ cuốn sách " CẨM NANG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM" cuốn sách hay nhất viết về Vô sinh nam đã được dịch.

❣️❣️ Cuốn sách này cung cấp cho các bác sĩ nam khoa, sản phụ khoa và những người thực hành khác thông tin cập nhật, đáng tin cậy về tất cả các khía cạnh của vô sinh nam.Cuốn sách hướng dẫn rõ ràng cung cấp kiến thức về phân loại vô sinh, giải thích phân tích tinh trùng và chẩn đoán.

❣️❣️❣️Toàn bộ các loại và nguyên nhân của vô sinh nam sẽ được đề cập trong cuốn sách này. Đặc biệt chú ý đến các tình trạng ít được hiểu biết như vô sinh cặp vợ chồng không rõ nguyên nhân và vô sinh nam vô căn.

❣️❣️❣️❣️Cuốn sách hay nhất viết về vô sinh nam được dịch sang tiếng Việt.

- Hiệu sách y học Kim Nhung ship sách toàn quốc.

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo