Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Sách điều trị sẹo

Thương hiệu: Y tế
Mã sản phẩm: PVN130
Còn hàng
350.000₫
Y tế (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Tập bản đồ này là một hướng dẫn toàn diện để điều trị và chỉnh sửa các vết sẹo. Nó được chia thành bốn phần bao gồm các loại vết sẹo khác nhau: dấu hiệu teo và căng, sẹo lồi và phì đại, normotrophic và hỗn hợp.
   Đối với mỗi loại vết sẹo, các thủ tục xâm hại và xâm lấn tối thiểu khác nhau và kết quả của chúng được ghi lại bằng sự trợ giúp của nhiều bức ảnh chất lượng cao. Trong phần trên sẹo lồi và sẹo phì đại, điều trị được trình bày theo nội khoa hóa vết sẹo. Ngoài ra, ảnh hưởng của nguyên nhân đến điều trị được xem xét, với sự phân biệt giữa các vết sẹo do chấn thương, vết cắn động vật, các bệnh viêm nhiễm (bao gồm mụn trứng cá và varicella) và bỏng. Chăm sóc được thực hiện để phân biệt giữa các phương pháp thích hợp cho các vết sẹo tươi (trong tình trạng viêm, tăng sinh, và giai đoạn trưởng thành) và những người thích hợp cho những vết sẹo có mặt trong hơn một năm.
 

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo