Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Sách hình ảnh học: hệ thống mạch máu và hệ sinh dục trong bệnh lý cấp cứu

Thương hiệu: Y tế
Mã sản phẩm: PVN266
Còn hàng
350.000₫
Y tế (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Sách biên dịch Hót: "Hình Ảnh Học: hệ thống Mạch Máu và hệ Sinh Dục trong bệnh lý cấp cứu"
-------------------------------
Sách in màu .
-------------------------------
- Cuốn sách cung cấp khối lượng lớn hình ảnh chi tiết về các trường hợp mà các bác sĩ cấp cứu thường gặp. Cuốn sách cung cấp khối kiến thức lớn kiến thức bao gồm bệnh lý cấp cứu phổ biến đến những bệnh lý hiếm gặp trong phòng cấp cứu.
- Cuốn sách được chia thành 2 phần về bệnh lý của hệ thống mạch máu, và cơ quan sinh sản. Hình ảnh thu được với các phương thức mô tả đúng nhất sự bất thường trong câu hỏi được trình bày, với việc đánh dấu bệnh lý nổi bật và giải thích các đặc điểm hình ảnh bất thường trong chú thích ngắn gọn. Cuốn sách sẽ giúp các bác sĩ cấp cứu, sinh viên thực tập phân tích các bệnh khác nhau và liên quan đến sinh lý bệnh học để đưa ra các chẩn đoán hình ảnh và đánh giá những gì bất thường.

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo