Sách Hướng Dẫn Thực Hành Lâm Sàng Chỉnh Nha Tăng Tốc - Trọng tâm là phương pháp tạo vi lỗ trong xương (MOP)

Thương hiệu: Y tế | Mã SP:
350.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0373002989 để được tư vấn miễn phí

<Sách tiếng Việt mới 2021> : Hướng Dẫn Thực Hành Lâm Sàng Chỉnh Nha Tăng Tốc - Trọng tâm là phương pháp tạo vi lỗ trong xương (MOP)

-----------------------------------------------------------------------

✍️ Trong khi các nhà khoa học và bác sĩ chỉnh nha đang nghiên cứu sự di chuyển răng, tác giả Mani Alikhani đã đề cập đến một phong trào khác - phong trào CTOR .

🛑 Phương pháp tạo vi lỗ trong xương (MOP), và những hiện tượng dị hóa và đồng hóa được mô tả trong cuốn sách này, là thành quả đầu tiên của nỗ lực nghiên cứu có trọng điểm này.

👉 Hiện tại CTOR có 7 bằng sáng chế cho những cải tiến sẽ làm tiến hóa điều trị chỉnh nha và chỉnh hình sọ mặt. Chúng bao gồm các sản phẩm và phương pháp để tăng cường sự lành thương của xương ổ răng và duy trì, mở rộng ranh giới của những chỉnh sửa sọ mặt và chỉnh hình, và các mắc cài thích ứng hoàn toàn được tự động hóa.

👉 Phong trào CTOR đại diện cho một hướng tiếp cận mới về nghiên cứu ứng dụng, nhấn mạnh nghiên cứu nhắm vào những vấn đề lâm sàng đời thực riêng biệt mà các bác sĩ chỉnh nha đối mặt trong thực hành của họ.

👉 CTOR đã và đang làm động lực cho sự đổi mới trong chỉnh nha, dựa trên những nguyên tắc sinh học, đưa những lí thuyết mới về sự di chuyển của răng và sự phát triển của sọ mặt, thay đổi cách mà bác sĩ chỉnh nha sẽ thực hành trong thế kỉ này

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0373002989 để được tư vấn