Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Sách Hướng Dẫn Thực Hành Lâm Sàng Chỉnh Nha Tăng Tốc - Trọng tâm là phương pháp tạo vi lỗ trong xương (MOP)

Thương hiệu: Y tế
Mã sản phẩm: PVN307
Còn hàng
350.000₫
Y tế (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

<Sách tiếng Việt mới 2021> : Hướng Dẫn Thực Hành Lâm Sàng Chỉnh Nha Tăng Tốc - Trọng tâm là phương pháp tạo vi lỗ trong xương (MOP)

-----------------------------------------------------------------------

✍️ Trong khi các nhà khoa học và bác sĩ chỉnh nha đang nghiên cứu sự di chuyển răng, tác giả Mani Alikhani đã đề cập đến một phong trào khác - phong trào CTOR .

🛑 Phương pháp tạo vi lỗ trong xương (MOP), và những hiện tượng dị hóa và đồng hóa được mô tả trong cuốn sách này, là thành quả đầu tiên của nỗ lực nghiên cứu có trọng điểm này.

👉 Hiện tại CTOR có 7 bằng sáng chế cho những cải tiến sẽ làm tiến hóa điều trị chỉnh nha và chỉnh hình sọ mặt. Chúng bao gồm các sản phẩm và phương pháp để tăng cường sự lành thương của xương ổ răng và duy trì, mở rộng ranh giới của những chỉnh sửa sọ mặt và chỉnh hình, và các mắc cài thích ứng hoàn toàn được tự động hóa.

👉 Phong trào CTOR đại diện cho một hướng tiếp cận mới về nghiên cứu ứng dụng, nhấn mạnh nghiên cứu nhắm vào những vấn đề lâm sàng đời thực riêng biệt mà các bác sĩ chỉnh nha đối mặt trong thực hành của họ.

👉 CTOR đã và đang làm động lực cho sự đổi mới trong chỉnh nha, dựa trên những nguyên tắc sinh học, đưa những lí thuyết mới về sự di chuyển của răng và sự phát triển của sọ mặt, thay đổi cách mà bác sĩ chỉnh nha sẽ thực hành trong thế kỉ này

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo