Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Sách phân tích kết cấu đầu mặt cổ

Thương hiệu: Y tế
Mã sản phẩm: PVN128
Còn hàng
370.000₫
Y tế (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

MÔ TẢ

Sách PHÂN TÍCH KẾT CẤU ĐẦU – MẶT VÀ THẨM MỸ KHUÂN MẶT của tác giả VÕ TRƯƠNG NHƯ NGỌC do NXB Y Học phát hành. Nhà Sách Y Dược giao sách miễn phí toàn quốc, thu tiền mặt (COD) tại địa chỉ quý khách cung cấp.

Ahh Cuối cùng thì tài liệu tác giả VÕ TRƯƠNG NHƯ NGỌC đầu tư công phu về PHÂN TÍCH KẾT CẤU ĐẦU – MẶT VÀ THẨM MỸ KHUÂN MẶT đã hoàn thành.

Quyển sách PHÂN TÍCH KẾT CẤU ĐẦU – MẶT VÀ THẨM MỸ KHUÂN MẶT của tác giả VÕ TRƯƠNG NHƯ NGỌC do NXB Y Học in ấn và phát hành cho đọc giả là học sinh sinh viên ngành y, dược, các y bác sĩ đang cần tài liệu nghiên cứu và tìm hiểu. Sách PHÂN TÍCH KẾT CẤU ĐẦU – MẶT VÀ THẨM MỸ KHUÂN MẶT đã và đang hỗ trợ nhiều cho bạn đọc với những thông tin y học nâng cao đã được tác giả VÕ TRƯƠNG NHƯ NGỌC tích lũy qua nhiều năm khám chữa bệnh thực tế. Sách PHÂN TÍCH KẾT CẤU ĐẦU – MẶT VÀ THẨM MỸ KHUÂN MẶT 

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo