Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Sách thực hành lâm sàng thính học

Thương hiệu: Y tế
Mã sản phẩm: PVN253
Còn hàng
250.000₫
Y tế (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Xin giới thiệu các bác sĩ cuốn sách:

Thực hành LÂM SÀNG THÍNH HỌC - Các câu hỏi thính học dành cho bác sĩ TMH

------------------------------------------------------------------

Chuyên Khoa Tai Mũi Họng ngày nay không chỉ dừng lại ở việc điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật mà đang phát triển những mảng trị liệu bằng kĩ thuật công nghệ hiện đại. Một trong nhiều chuyên ngành nhỏ đang tiến bộ vượt bậc về mặt công nghệ đó là TAI THÍNH HỌC – TAI THẦN KINH – TIỀN ĐÌNH. Tác phẩm thính học này bao gồm 4 CHƯƠNG được viết theo hình thức thực hành lâm sàng dưới nhiều câu hỏi thực tế khi thực hiện việc tầm soát nghe kém, tư vấn trợ thính, nghiệm pháp thần kinh tiền đình, hiệu chỉnh thiết bị trợ thính. Tác phẩm đạt được sự ngắn gọn, súc tích và làm sáng tỏ những vấn đề thính học – tiền đình trong thực hành một cách cực kì dễ hiểu so với những sách viết theo văn phong cổ điển thuần lý thuyết ít liên hệ lâm sàng.

Tác phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng học thuật kể cả các bác sĩ sơ bộ chuyên khoa tai mũi họng, các bác sĩ đã công tác lâu năm trong ngành và muốn tìm hiểu một mảng kiến thức hay và mới, đồng thời kể cả những bác sĩ chuyên ngành thính học hay kĩ thuật viên làm trong các công ty tư vấn thính học hoặc nhà máy sản xuất thiết bị trợ thính, đặc biệt là các bác sĩ đang mong muốn mở rộng sự phát triển chuyên môn sâu về kĩ thuật công nghệ, thu hút nhiều bệnh nhân đến phòng khám/bệnh viện đều không thể bỏ qua cuốn sách này.

Nhóm tác giả đã dày công nghiên cứu và biên dịch sách, song song với việc giữ nguyên bản những nghĩa gốc từ để các độc giả tiện tra cứu thêm dữ liệu trên mạng internet hoặc sách khác. Chúng tôi còn bổ sung những diễn giải rất dễ hiểu, làm người đọc cảm giác được mở từng nút thắt, được tiếp cận từng bước rất bài bản cho chuyên ngành cực kì khó và mới mẻ này.

Nhóm tác giả rất mong được sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý bạn đọc và mong những phản hồi để cho ra mắt thêm những sản phẩm mới, thật hay và ý nghĩa về chủ đề này

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo