Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Siro Ăn Ngon Dr. An Bee HGSG Pharma (Chai 100ml)

Thương hiệu: Hoàng Giang Sài Gòn
Mã sản phẩm: 23112807604
Còn hàng
20.000₫ Giá cũ: 132.000₫ Rẻ hơn 112.000₫ so với thị trường

Siro Ăn Ngon Dr. An Bee  (Chai 100ml) Giúp bổ sung lysine và kẽm giúp ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, giúp nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Chai 100ml 

Liên hệ: 0961111573

Hoàng Giang Sài Gòn (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
THÀNH PHẦN CỦA SIRO ĂN NGON DR. AN BEE L-Lysin HCL 600mg, Calci lactat gluconat 100mg, FOS (Fructooligosaccharide) 50mg, Taurine 40mg, Magie gluconate 20mg, Kẽm gluconate 20mg, Immunhightech 10mg, Thymomodulin 10mg, Yến sào 10mg, HMO 5mg, Yeast Selen 5mg, Vitamin B1 2mg, Vitamin B6 2mg. CÔNG DỤNG CỦA SIRO ĂN NGON DR. AN BEE Giúp bổ sung lysine và kẽm giúp ăn ngon, tăng cường tiêu hóa, giúp nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CỦA SIRO ĂN NGON DR. AN BEE Trẻ biếng ăn, Hấp thu dinh dưỡng kém, hay đau ốm. Người suy nhược, gầy yếu, mới ốm dậy, trẻ đang trong độ tuổi phát triển cần tăng cường sức khỏe. LIỀU DÙNG CỦA SIRO ĂN NGON DR. AN BEE Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi: Uống 10ml/lần x 1 lần/ ngày. Trẻ từ 1-3 tuổi: Uống 10ml/ lần x 1- 2 lần/ ngày Trẻ từ 3- 12 tuổi: Uống 10ml lần x 2-3 lần/ ngày Trẻ trên 12 tuổi: Uống 10ml lần x 3-4 lần/ ngày. TÁC DỤNG PHỤ CỦA SIRO ĂN NGON DR. AN BEE Bệnh nhân cần thông báo ngay cho bác sĩ, dược sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng sản phẩm. "Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh". Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em. #siro ăn ngon cho bé #siro cho trẻ biếng ăn #siro ăn ngon #siro ăn ngon ngủ ngon #siro giúp bé ăn ngon #bổ sung kẽm cho bé #tăng sức đề kháng cho bé #tăng đề kháng cho bé #siro giúp bé ngủ ngon #siro cho bé biếng ăn #siro cho bé ngủ ngon #siro bé ăn ngon #siro biếng ăn cho bé #siro ăn ngon cho bé 1 tuổi #siro an ngon cho be #siro giúp trẻ ăn ngon #siro trẻ biếng ăn #siro cho bé ăn ngon #siro ngon ngon #siro an ngon cho bé 1 tuổi #siro giúp bé an ngon #siro giúp trẻ biếng ăn #siro cho be an ngon #siro giúp ăn ngon #siro ăn ngon cho trẻ biếng ăn #siro cho trẻ ăn ngon
Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá Siro Ăn Ngon Dr. An Bee HGSG Pharma (Chai 100ml)

Giỏ hàng

zalo