Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ Khớp Phong HGSG Pharam (Hộp 30 viên)

Thương hiệu: Hoàng Giang Sài Gòn
Mã sản phẩm: 22112807308
Còn hàng
160.000₫

Với sự kết hợp đặc biệt của glucosamine, collagen tuýp 2, MSM và các loại thảo dược tự nhiên có hiệu quả nổi bật trong điều trị xương khớp, Khớp Phong giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giảm đau mỏi xương khớp. Hỗ trợ tăng khả năng phục hồi khớp và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp. Khớp phong lựa chọn các thành phần bổ khớp vượt trội, cùng với các thảo dược có khả năng cải thiện cơn đau hiệu quả, thích hợp với những người bị khô khớp, cứng khớp, đau mỏi khớp; người bị thoái hóa khớp và có nguy cơ thoái hóa cao.

Xuất xứ: Việt Nam

QUy cách: Hộp 30 viên

Liên hệ 0961111573

Hoàng Giang Sài Gòn (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Với sự kết hợp đặc biệt của glucosamine, collagen tuýp 2, MSM và các loại thảo dược tự nhiên có hiệu quả nổi bật trong điều trị xương khớp, Khớp Phong giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, hỗ trợ làm trơn ổ khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, giảm đau mỏi xương khớp. Hỗ trợ tăng khả năng phục hồi khớp và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp. Khớp phong lựa chọn các thành phần bổ khớp vượt trội, cùng với các thảo dược có khả năng cải thiện cơn đau hiệu quả, thích hợp với những người bị khô khớp, cứng khớp, đau mỏi khớp; người bị thoái hóa khớp và có nguy cơ thoái hóa cao. THÀNH PHẦN CỦA KHỚP PHONG Trong 2 viên nén có chứa: Glucosamin sulfate 2NaCl 1500mg, Methyl sulfonyl Methane(MSM) 300mg, Canxi hydro photphat 100mg, Colagen type 2 60mg, bột shark cartilage 60mg, Cao vỏ cây liễu trắng 30mg, cao hy thiêm 30mg, cao ngũ bì 30mg, bột đại toán 25mg, cao ngưu tất 25mg, bột xuyên khung 25mg, cao độc hoạt 25mg, bột tang ký sinh 25mg, bột sơn nại 15mg, curcumin 95% 10mg, vitamin D3 200IU. CÔNG DỤNG CỦA KHỚP PHONG Hỗ trợ tăng cường dịch khớp, làm trơn ổ khớp, Giúp khớp vận động linh hoạt, giảm nguy cơ thái hóa khớp ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CỦA KHỚP PHONG Người bị đau nhức các khớp (khớp cổ, gối, lưng, vai gáy, chân, tay) do khô khớp, người cao tuổi có nguy cơ thái hóa khớp. LIỀU DÙNG CỦA KHỚP PHONG Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày. Uống sau bữa ăn khoảng 30 phút- 1 giờ. Mỗi đợt dùng nên 4-6 tuần, sau đó uống nhắc lại 2-5 đợt trong năm "Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh" Bệnh nhân cần thông báo ngay cho bác sĩ, dược sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng sản phẩm. BẢO QUẢN Nơi khô, nhiệt độ dưới 30 độ C CÔNG TY SẢN XUẤT Công ty TNHH Dược Phẩm Fusi SỐ ĐĂNG KÍ 5266/2019/ĐKSP HẠN DÙNG: 3 năm kể từ ngày sản xuất #viên uống glucosamine #bổ xương khớp #viên uống xương khớp #xương khớp glucosamine #uống glucosamine #bổ xương khớp glucosamine #hỗ trợ xương khớp #viên uống bổ xương khớp glucosamine #glucosamine bổ xương khớp #viên bổ khớp #viên bổ xương khớp #viên bổ xương khớp glucosamine #khớp phong #phong khớp

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ Khớp Phong HGSG Pharam (Hộp 30 viên)

Giỏ hàng

zalo