Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Thiên Nữ Đan (Lọ 30 viên)

Thương hiệu: Hoàng Giang Sài Gòn
Mã sản phẩm: 23412724236
Còn hàng
100.000₫ Giá cũ: 117.600₫ Rẻ hơn 17.600₫ so với thị trường

THIÊN NỮ ĐAN : Viên uống giảm đau bụng kinh, điều hoà kinh nguyệt (Lọ 30 viên) Thiên Nữ Đan là sự kết hợp các dược liệu như hoàng kỳ, dương quy, thục địa, bạch truật,…có tác dụng lưu thông khí huyết. Sản phẩm có tác dụng giúp điều hòa kinh nguyệt, làm giảm sự khó chịu, giảm đau bụng trong khi hành kinh. Hỗ trợ giúp bổ huyết trong các trường hợp phụ nữ rong kinh, phụ nữ sau sinh xuất huyết.

Xuất xứ: Việt Nam 

Quy cách: Lọ 30 viên

 Liên hệ: 0961111573

Hoàng Giang Sài Gòn (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
THIÊN NỮ ĐAN - Viên uống giảm đau bụng kinh, điều hoà kinh nguyệt (Lọ 30 viên) Thiên Nữ Đan là sự kết hợp các dược liệu như hoàng kỳ, dương quy, thục địa, bạch truật,…có tác dụng lưu thông khí huyết. Sản phẩm có tác dụng giúp điều hòa kinh nguyệt, làm giảm sự khó chịu, giảm đau bụng trong khi hành kinh. Hỗ trợ giúp bổ huyết trong các trường hợp phụ nữ rong kinh, phụ nữ sau sinh xuất huyết. THÀNH PHẦN CỦA THIÊN NỮ ĐAN 750mg chiết xuất thảo mộc tương đương với: Hoàng kỳ 1000mg, Đẳng sâm 1000mg, Đương quy 1000mg, Thục địa 1000mg, Bạch truật 600mg, Thăng ma 400mg, Chích thảo 400mg, A Giao 400mg, Địa du 400mg, Sài hồ 400mg, Trần bì 200mg, Bồ hoàng 200mg CÔNG DỤNG CỦA THIÊN NỮ ĐAN Giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng khi hành kinh, giảm khí hư bạch đới. Hỗ trợ giúp bổ huyết trong các trường hợp phụ nữ rong kinh, phụ nữ sau sinh xuất huyết ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CỦA THIÊN NỮ ĐAN Phụ nữ đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, khí hư bạch đới. Phụ nữ rong kinh, phụ nữ sau sinh xuất huyết, chóng mặt, mệt mỏi cần bổ huyết. LIỀU DÙNG CỦA THIÊN NỮ ĐAN Thiếu niên và người trưởng thành: Ngày 1-2 lần, mỗi lần uống 3 viên, uống sau khi ăn. TÁC DỤNG PHỤ CỦA THIÊN NỮ ĐAN Chưa ghi nhận Bệnh nhân cần thông báo ngay cho bác sĩ, dược sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng sản phẩm. "Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh". Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. #kinh nguyệt không đều #giảm đau bụng kinh #điều hòa kinh nguyệt #điều hòa kinh nguyệt #đau bụng kinh uống gì #kinh nguyệt không đều uống thuốc gì #giảm đau kinh #phụ nữ đau bụng #uống điều kinh
Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Thiên Nữ Đan (Lọ 30 viên)

Giỏ hàng

zalo