Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Viên sủi Plusssz Gold Max Multivitamin- Bổ Sung Vitamin- Tuýp 20 Viên

Thương hiệu: NP PHARMA LTD
Mã sản phẩm: 20673243536
Còn hàng
41.880₫ Giá cũ: 43.880₫ Rẻ hơn 2.000₫ so với thị trường

Viên sủi Plusssz Gold Max Multivitamin- Bổ Sung Vitamin- Tuýp 20 Viên

Quy cách đóng gói Tuýp 20 viên.

Công dụng Viên sủi Plusssz Gold Max Multivitamin- Bổ Sung Vitamin: Plusssz Gold Max - Viên bổ sủi bọt không đường hương vị cam với công thức tiên tiến MaxDefense - kết hợp tối ưu các vitamin và các vi dưỡng chất thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Đặc biệt nên dùng khi chế độ ăn uống không cân đối, ăn kiêng thiếu chất, giai đoạn phục hồi sức khỏe, có thai, cho con bú, nghiện thuốc lá. Dùng được cho bệnh nhân tiểu đường.

LIÊN HỆ: 0961111573

NP PHARMA LTD (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
Viên sủi Plusssz Gold Max Multivitamin- Bổ Sung Vitamin- Tuýp 20 Viên Quy cách đóng gói Tuýp 20 viên. Thành phần Viên sủi Plusssz Gold Max Multivitamin- Bổ Sung Vitamin: Vitamin C 60mg, Vitamin B3 18mg, Vitamin E 10mg, Vitamin B5 6mg, Zinc 2.5mg, Vitamin B6 2mg, Vitamin B2 1.6mg, Vitamin B1 1.4mg, Folic acid 0.2mg, Biotin 150mcg, Selenium 15mcg, Vitamin D3 2.5mcg, Vitamin B12 1mcg. Công dụng Viên sủi Plusssz Gold Max Multivitamin- Bổ Sung Vitamin: Plusssz Gold Max - Viên bổ sủi bọt không đường hương vị cam với công thức tiên tiến MaxDefense - kết hợp tối ưu các vitamin và các vi dưỡng chất thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể. Đặc biệt nên dùng khi chế độ ăn uống không cân đối, ăn kiêng thiếu chất, giai đoạn phục hồi sức khỏe, có thai, cho con bú, nghiện thuốc lá. Dùng được cho bệnh nhân tiểu đường. Cách Dùng Viên sủi Plusssz Gold Max Multivitamin- Bổ Sung Vitamin: 1 đến 2 viên mỗi ngày. Hòa tan 1 viên vào 200 ml nước sẽ có được ly nước hương vị cam tươi mát. Bảo quản Viên sủi Plusssz Gold Max Multivitamin- Bổ Sung Vitamin: Ðậy kín tuýp thuốc và để nơi khô mát, tránh ánh sáng mạnh. Lưu ý Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. #plusssz max multivitamin cam #is immunomax a multivitamin #multivitamin plus calcium #how to maximize multivitamin absorption #multivitamin plus vitamin c #when take multivitamin #max plus vitamin #max plus calcium #which multivitamin has the most calcium #why take magnesium with calcium #why calcium magnesium together #why take magnesium and calcium together
Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo