Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Viên Uống Bổ Sung Vitamin C 250mg Phong Phú (C/100v) Tăng Cường Sức Đề Kháng

Thương hiệu: DP Phong Phú
Mã sản phẩm: 19373099129
Còn hàng
23.400₫ Giá cũ: 25.400₫ Rẻ hơn 2.000₫ so với thị trường

NHÀ SẢN XUẤT^^: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Phong Phú

QUY CÁCH^^: Chai 100 viên nang cứng THÀNH PHẦN CHÍNH^^: vitamin C

CÔNG DỤNG^^: - Phòng và đi.ề.u t.r.ị b.ệ.nh do thiếu vitamin C. - Phối hợp với desferri.oxamin. để làm tăng thêm đào thải sắt trong đi.ề.u t.r.ị bệnh tha.las.semia. - Met.hem.oglo.bin huyết vô căn khi không có sẵn xanh me.thy.len.

LIÊN HỆ : 0961111573

DP Phong Phú (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
=-= Viên Uống Bổ Sung Vitamin C 250mg Phong Phú (C/100v) Tăng Cường Sức Đề Kháng NHÀ SẢN XUẤT^^: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Phong Phú QUY CÁCH^^: Chai 100 viên nang cứng THÀNH PHẦN CHÍNH^^: vitamin C CÔNG DỤNG^^: - Phòng và đi.ề.u t.r.ị b.ệ.nh do thiếu vitamin C. - Phối hợp với desferri.oxamin. để làm tăng thêm đào thải sắt trong đi.ề.u t.r.ị bệnh tha.las.semia. - Met.hem.oglo.bin huyết vô căn khi không có sẵn xanh me.thy.len. LIỀU DÙNG^^: Dùng đường uống, liều dùng không nên quá 1g/ngày. Không nên dùng vào cuối ngày và lúc đói. BẢO QUẢN^^: nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh #vitamin #phongphu #vitaminc #vienuongvitaminc #vitaminctangsucdekhang #tangsucdekhang #vitavitaminc #vitamincvienuong #vitaminchotrosinhsan #vitaminc250mg #us
Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo