Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Viên uống Diabetna Nam Dược- Hỗ Trợ Làm Hạ Đường Huyết - Hộp 40 Viên

Thương hiệu: Nam Dược
Mã sản phẩm: 11298974233
Còn hàng
114.000₫ Giá cũ: 122.000₫ Rẻ hơn 8.000₫ so với thị trường

Hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết, phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường. Giúp kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi kết hợp với thuốc điều trị đặc hiệu.

Đóng gói: Hộp 4 vỉ x 10 viên nang

Thương Hiệu: Nam Dược

Liên Hệ : 0961111573

Nam Dược (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết, phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường. Giúp kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi kết hợp với thuốc điều trị đặc hiệu.

Đóng gói: Hộp 4 vỉ x 10 viên nang

Thương Hiệu: Nam Dược

Viên uống Diabetna Nam Dược- Hỗ Trợ Làm Hạ Đường Huyết - Hộp 40 Viên

Thành phần Viên uống Diabetna Nam Dược- Hỗ Trợ Làm Hạ Đường Huyết: Cao lá dây thìa canh (Gymnema sylvestre): 0,125g tương đương với 1g lá khô

Công dụng Viên uống Diabetna Nam Dược- Hỗ Trợ Làm Hạ Đường Huyết: Hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết, phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường. Giúp kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi kết hợp với thuốc điều trị đặc hiệu. Giúp giảm cholesterol và lipit máu. Hỗ trợ cho việc ăn kiêng và giảm béo phì.

Liều dùng Viên uống Diabetna Nam Dược- Hỗ Trợ Làm Hạ Đường Huyết: Ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên ( sáng, tối) nên uống trước bữa ăn 30 phút. Nếu hàm lượng đường huyết dưới 6,5 mmol/ml, có thể dùng đơn độc thực phẩm chức năng Diabetna. Nếu hàm lượng đường huyết trên 6,5 mmol/ml, dùng Diabetna kết hợp với thuốc điều trị tây y để hạn chế tác dụng phụ của thuốc, hạn chế biến chứng tiểu đường. Khi hàm lượng đường huyết giảm xuống ổn định và chưa có biến chứng, có thể giảm dần liều thuốc tây y.

Đối tượng sử dụng Viên uống Diabetna Nam Dược- Hỗ Trợ Làm Hạ Đường Huyết: Diabetna thích hợp sử dụng trong các trường hợp sau: Người bị tiểu đường type 1 và type 2. Người có đường huyết cao, tiền đái tháo đường. Người cần ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng bệnh tiểu đường.

THỰC PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2016, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá sản phẩm

Giỏ hàng

zalo