Siêu khuyến mãi giảm giá sốc
\
Xem đánh giá

Viên uống hỗ trợ trĩ Trĩ Tốt TP HGSG Pharma (Lọ 30 viên)

Thương hiệu: Hoàng Giang Sài Gòn
Mã sản phẩm: 21869227338
Còn hàng
100.000₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 19.000₫ so với thị trường

Trĩ tốt TP kết hợp nhiều thành phần dược liệu nổi tiếng như hòe hoa, đương quy, cam thảo…giúp giảm nguy cơ trĩ, làm bền thành mạch. Sản phẩm hỗ trợ giảm đau rát, cháy máu hậu môn do trĩ và những người nguy cơ trĩ cao. Tăng độ đàn hồi của thành tĩnh mạch, bảo vệ và cải thiện các thành mạch suy yếu, đồng thời thúc đảy sự lưu thông máu giúp duy trì hoạt động bình thường của hệ thống mạch máu khu vực xung quanh hậu môn – trực tràng.

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà cung cấp: Hoàng Giang Sài Gòn Pharma

Quy cách: Lọ 30 viên

Liên hệ: 0961111573

Hoàng Giang Sài Gòn (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
Trĩ tốt TP kết hợp nhiều thành phần dược liệu nổi tiếng như hòe hoa, đương quy, cam thảo…giúp giảm nguy cơ trĩ, làm bền thành mạch. Sản phẩm hỗ trợ giảm đau rát, cháy máu hậu môn do trĩ và những người nguy cơ trĩ cao. Tăng độ đàn hồi của thành tĩnh mạch, bảo vệ và cải thiện các thành mạch suy yếu, đồng thời thúc đảy sự lưu thông máu giúp duy trì hoạt động bình thường của hệ thống mạch máu khu vực xung quanh hậu môn – trực tràng. THÀNH PHẦN CỦA TRĨ TỐT TP Cho 1 viên nén bao phim 600mg: Đương quy 150mg, Trần bì 150mg, Cao đặc dược liệu 220mg tương đương với (Đảng sâm 240mg, Hoàng kỳ 210mg, Bạch truật 210mg, Hòe hoa 150mg, Cam thảo 120mg, Trắc bách diệp 120mg, Thăng ma 120mg, Sài hồ 120mg) CÔNG DỤNG CỦA TRĨ TỐT TP Hỗ trợ bổ huyết, giúp tăng cường sức bền thành mạch, giảm trĩ. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CỦA TRĨ TỐT TP trĩ hoặc táo TÁC DỤNG PHỤ CỦA TRĨ TỐT TP Chưa ghi nhận Bệnh nhân cần thông báo ngay cho bác sĩ, dược sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng sản phẩm. LIỀU DÙNG CỦA TRĨ TỐT TP Uống sau khi ăn, 2 viên/lần x 3 lần/ngày BẢO QUẢN Nơi khô, nhiệt độ dưới 30 độ C LƯU Ý Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm #thực phẩm tốt cho trĩ #viên trĩ #chưa trĩ
Xem thêm Thu gọn

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2020, Medicio.vn  Medicio rất mong muốn trở thành một thành viên quan trọng trong cộng đồng y học Việt Nam  với mục tiêu trở thành nơi kết nối của các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng một cách nhanh chóng nhất

Để tạo ra từng dấu ấn quan trọng trong sự phát triển, Medicio kiên trì theo đuổi chiến lược mang bản sắc riêng của mình: 

Đội ngũ quản trị bao gồm các bác sĩ , các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi dành cho khách hàng.

Hệ thống tự động toàn diện trên web site giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm y học của mình .

Áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trong những sản phẩm của mình Medicio hy vọng bạn có trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đánh giá Viên uống hỗ trợ trĩ Trĩ Tốt TP HGSG Pharma (Lọ 30 viên)

Giỏ hàng

zalo