Đông Trùng Hạ Thảo Đặc Biệt Holiso Tăng Cường Sức Đề Kháng Ổn Định Đường Huyết Ngừa Ung Thư Lọ 30 Gram
- Chi tiết
- Hướng dẫn mua hàng
Đông Trùng Hạ Thảo Đặc Biệt Holiso Tăng Cường Sức Đề Kháng Ổn Định Đường Huyết Ngừa Ung Thư
Đông Trùng Hạ Thảo Đặc Biệt Holiso
Đông Trùng Hạ Thảo Holiso loại Đặc biệt là dòng sản phẩm phù hợp với những người ưa chuộng lối sống thuần chay. Giống như các sản phẩm khác của Holiso, Đông Trùng Hạ Thảo Holiso Đặc biệt được nuôi trồng từ cơ chất hữu cơ thực vật góp phần tạo nên một chế độ ăn lành mạnh lâu dài mà vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng quan trọng.
Phiên bản ĐẶC BIỆT giúp người dùng sử dụng hàng ngày với chi phí hợp lý hơn, tiết kiệm hơn. Chúng tôi tin rằng Đông Trùng Hạ Thảo Holiso loại Đặc biệt là sự lựa chọn hàng ngày tuyệt vời cho một hành trình chăm sóc sức khoẻ bền vững.
Công Dụng
- Tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể
- Giúp cân bằng ổn định đường huyết, tiểu đường
- Cải thiện chất lượng giấc ngủ
- Thải độc gan
- Làm đẹp da
- Bổ thận tăng cường sinh lý
- Hỗ trợ điều trị tăng cường ngăn ngừa ung thư
Cách Sử Dụng Sản Phẩm
1. Pha trà
Cách dùng:
Mỗi ngày 1 gam ( 5-10 sợi) pha nước pha 300 – 500 ml nước ấm
2. Ngâm với mật ong
Bước 1: Đặt đông trùng hạ thảo vào lọ hoặc hũ thủy tinh sạch và khô
Bước 2: Đổ mật ong vào lọ, đảm bảo đủ để đắp phủ hoàn toàn đông trùng hạ thảo.
Bước 3: Đậy kín lọ hoặc hũ và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
3. Chưng với yến hoặc dùng để nấu ăn
Tổ yến ngâm mềm khoảng 15 phút, vớt ra để ráo, tách sợi nhỏ.
Đông trùng hạ thảo ngâm khoảng 5 phút trong nước lọc.
Cho tổ yến vào thố, cho đông trùng và nước ngâm vào thố, thêm nước lọc để ngập hết phần tổ yến, chưng trên lửa vừa khoảng 20 phút, tiếp tục cho đường phèn vào chưng thêm 5 phút và tắt bếp.
Bạn có thể cho đông trùng hạ thảo vào nấu canh, nấu cháo ( Chú Ý chỉ nên cho vào 2-3 phút cuối rồi tắt bếp).
4. Ngâm rượu
Dùng 100g đông trùng hạ thảo đặc biệt ngâm với 4 lít rượu gạo từ 35-40 độ. Sẽ ngâm đông trùng hạ thảo với 700ml rượu gạo trong khoảng 1 tuần sau đó cho tiếp 300ml rượu gạo còn lại vào ngâm cùng. Sau khoảng 3 tháng có thể dùng rượu và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe
Việc bảo quản đông trùng hạ thảo là một phần quan trọng để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản để bảo quản đông trùng hạ thảo:
Bảo quản ở nhiệt độ thích hợp: Đông trùng hạ thảo thường được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ dưới 25 độ C, trong một môi trường khô ráo và thoáng mát. Tránh để đông trùng hạ thảo ở nơi ẩm ướt và nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Xin mời nhập nội dung tại đây